Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
xo so chinh minh |VF181818.COM

xo so chinh minh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-21
ASIN:B09F6D1BQW

xo so chinh minh

minh Hồng Kim Thiên cùng với Tiết Tiến nhìn nhau rồi gật đầu nói: soLý Cáp cho gọi Đại Ngưu tới. minh Lý tướng quân không chỉ dũng mãnh, mà còn rất cơ trí! soMột bên Đồ Hòa cười to nói: chinhKhông cần phải đoán, ánh mắt của đám thiếu hiệp lúc này nhìn chằm chằm vào Lý Cáp như muốn ăn tươi nuốt sống hắn. Nếu ánh mắt mà giết được người thì Lý Cáp đã phải đi trọng sinh vô số lần rồi.

xoTa là một con trâu~~~ chinhA? Ý ngươi là nhiều năm như vậy là Y Tiên tự mình hù mình sao? xoNgưu Tam chép miệng nói. chinhPhong di không biết tại sao nhưng chân khí của nàng mỗi khi đối diện thị nữ kỳ lạ kia của Lý Cáp lại bị chế trụ gắt gao. Nàng cũng hiểu được thực lực nữ tử với sắc đẹp không tồn tại chốn nhân gian này xa xa vượt qua nàng. soNgoài miệng nói như vậy, nhưng trong lòng vẫn không khỏi thầm nghĩ, không phải là Y Tiên lúc tuổi còn trẻ quá xấu chứ, Long đại gia chịu không nổi mới nửa đường đã chạy trốn ?

soSo với Đại Phi còn hung hãn hơn? Đấy là cái ví dụ gì? Lý Cáp lắc đầu cường khổ? minh Không... Ha ha, không vấn đề gì. soLý Cáp trêu đùa. minh Hoa Tư tại tiểu viện của chình mình cầm một quyển Kinh Thi nhàm chán đảo qua, kỳ thật một chữ cũng không vào đầu. xoNgười sau nói:


link:http://back2true.com/ngbh/ce18956xxz1206.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://back2true.com